CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN 2019   CHÙM TOUR CHÂU ÂU 2019 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR HÀN QUỐC 2019  ► 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT BẢN    LỊCH KHỞI HÀNH ►  TOUR DUBAI 2019

Thủ tục xin Visa thăm thân Đài Loan

Hồ sơ visa Đài Loan du lịch

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), Photo các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu.
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng
  • Chứng minh nghề nghiệp của du khách bản phô tô (hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…) bản gốc để ngoài đối chiếu xong trả lại.
  • Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu đương sự là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu)
  • Booking vé hai chiều (Visa Vietpower làm)
  • Booking khách sạn 
  • Hành trình du lịch Đài Loan 
  • Hồ sơ visa Đài Loan thăm thân
  • Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
  • Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
  • Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng
  • Chứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.
  • Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
  • Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu)
  • Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
  • Hai ảnh 4x6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất)

Hồ sơ visa công tác Đài Loan

  • Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
  • Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 2 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)
  • Thư mời bản gốc của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)
  • Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú  Đài loan bản sao của người mời
  • Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)
  • Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam bản chính. 
  • Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)
  • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao

Thời gian:

- Làm thường: Sau 5 ngày làm việc

- Làm khẩn: sau 3 ngày làm việc

Tin tức liên quan

Khách hàng tiêu biểu

Đối Tác Chiến Lược Của Chúng Tôi

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU