CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN 2019   CHÙM TOUR CHÂU ÂU 2019 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR HÀN QUỐC 2019  ► 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT BẢN    LỊCH KHỞI HÀNH ►  TOUR DUBAI 2019

Hồ sơ làm visa công tác Đức bao gồm:

1. Giấy tờ bên Đức:

  • Thư mời ghi rõ mục địch mời, địa chỉ, sô điện thoai, email công ty (Scan)
  • Mặt hộ chiếu người mời (Scan)
  • Đăng ký kinh doanh công ty mời (Scan)

2. Giấy tờ bên phía Việt Nam:

Về Nhân Thân

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
  • Sao y hộ chiếu cũ kèm các trang có visa (Nếu có)
  • Chứng minh thư photo
  • Sổ hộ khẩu photo
  • Giấy chứng nhận kết hôn (Đối với người đã kết hôn phải nộp thêm cả giấy khai sinh của các con, photo mặt hộ chiếu hoặc chứng minh thư vợ/chồng các con kể cả người đó không đi cùng)
  • 2 ảnh 3.5x4.5

Về Công việc:

  • Đối với người đi làm: Hợp đồng lao động or quyết định bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế công ty 3-6 tháng gần nhất
  • Sao kê tài khoản công ty (nếu công ty chi trả chuyến đi)
  • Hợp đồng giao dịch giữa 2 bên (nếu có)
  • Booking vé máy bay, khách sạn 
  • Bảo hiểm du lịch 

 
3. Lưu ý: Tất cả các giấy tờ phải được dịch thuật bằng tiếng Anh

Tin tức liên quan

Khách hàng tiêu biểu

Đối Tác Chiến Lược Của Chúng Tôi

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU