CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN 2020   CHÙM TOUR CHÂU ÂU 2020 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR HÀN QUỐC 2020  Tour Trương Gia Giới 2020

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT BẢN    LỊCH KHỞI HÀNH ►  TOUR DUBAI 2020

Hồ sơ xin làm visa thường đi Nga:
- Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu).

- Bản khai xin cấp phép làm visa nga, một ảnh.

- Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) các giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không có ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp Visa

- Visa nhập cảnh vào Liên bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không bị lây nhiễm HIV. Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên của các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ. Trong một số trường hợp mà cần xuất trình giấy chứng nhận bảo hiểm y tế

Yêu cầu đối với từng loại Visa nga:
1. Làm thị thực du lịch Nga: 
Do các hãng du lịch làm thủ tục du lịch xin. Nếu bạn muốn đi du lịch phải đăng ký nộp hộ chiếu và trả tiền. Các hãng du lịch sẽ nhận làm thủ tục và xin Visa. Thời hạn của thj thực phụ thuộc theo thời hạn của tua du lịch, song không được quá 06 tháng.

2. Làm thị thực lao động Nga: 
Làm qua các công ty người Nga hay người Việt. Công ty làm đơn đưa lên các Cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của cấp tỉnh xin hạn nghạch (cota) trước thời gian tháng 5 hàng năm. Thời gian tháng 7 hàng năm Hội đồng của tỉnh xem xét các đề nghị, và chuyển đưa lên Matxcơva phê chuẩn trên cơ sở chỉ tiêu hạn nghạch (côta) của địa phương. Trên có sở hạn nghạch (côta) đã được duyệt, cơ quan Di trú cho phép các công ty được mời người sang lao động. Sau khi đã đến Nga, công ty phải đi đến cơ quan di trú đăng ký hộ khẩu. Tối đa Visa sẽ có thời hạn 1 năm. Muốn được ở lại tiếp tục làm việc, người lao động phải ra khỏi biên giới và lại phải làm thủ tục như từ đầu.

3. Làm thị thực du học Nga: 
Thông qua các hãng du học, công dân ta sẽ phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ sở hợp đồng, công dân ta có thể dễ dàng đến học tại các cơ sở đào tạo ở Liên Bang Nga. Visa sinh viên được Nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm, và sẽ không phải ra khỏi biên giới.

4. Làm thị thực thăm thân Nga:
Công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiện trong tài khoản ngân hàng có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) ở thời điểm làm giấy mời. Cán bộ nhân viên cơ quan đại diện bên ngoại giao, cơ quan lãnh sự tại Nga có thể mời người thân thăm thân. Công dân Việt Nam tại Nga mời người thân thăm thân đều bằng Visa giống như Visa lao động.

Hỗ trợ của cơ quan đại diện: cơ quan đại diện có thể tập hợp tất cả các đề nghị xin lao động của các công ty Việt Nam, làm công hàm đề nghị chính quyền tỉnh/vùng cấp hạn ngạch (côta). Cơ quan đại diện có thể gặp gỡ các cơ quan chính quyền tác động để nhằm hỗ trợ cho các công ty xin hạn nghạch (côta) và Visa được thuận lợi.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Nga
Bạn đến đúng địa điểm nộp hồ sơ như trong giấy hẹn đính kèm cùng tờ khai mà bạn in ra. Địa điểm nộp hồ sơ xin thị thực Nga sẽ là:

1. Đại sứ quán Liên bang Nga tại Hà Nội:
- Địa chỉ: 191 Đường La Thành.

- Tel: 04-38336991/ 38336992.

- Fax: 04-38336995.

2. Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại Đà Nẵng
- Địa chỉ: 22 Trần Phú.

- Tel: 0511-33822380/33818528.

- Fax: 0511-33818527.

3. Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh
- Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3.

- Tel: 08-39303936.

- Fax: 08-39303937.

Khi đến, bạn trình tờ khai để lấy số.

Khi đến lượt, bạn sẽ nộp hồ sơ, sau khi được ĐSQ kiểm tra và nhận hồ sơ, nhân viên ĐSQ sẽ đưa cho bạn một phiếu đóng tiền, bạn đến ngân hàng mà ĐSQ chỉ định để đóng. Phí lãnh sự là: US$50 (5-20 ngày làm việc) | US$90 (1-4 ngày làm việc).

Sau đó, bạn sẽ nhận được giấy hẹn hẹn giờ lấy kết quả visa.

Tin tức liên quan

Khách hàng tiêu biểu

Đối Tác Chiến Lược Của Chúng Tôi

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU