CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN 2019   CHÙM TOUR CHÂU ÂU 2019 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR HÀN QUỐC 2019  ► 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT BẢN    LỊCH KHỞI HÀNH ►  TOUR DUBAI 2019

Thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản bao gồm:

1. Cá nhân

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng
  • 01 ảnh khổ 4,5x4,5 nền trắng
  • Giấy đăng ký kết hôn (Bản copy) (nếu vợ chồng đi cùng nhau)
  • Sổ hộ khẩu (Bản copy)

2. Công việc

  • Khách hàng là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh (Bản copy)
  • Khách hàng làm việc hợp đồng: Hợp đồng lao động (Bản copy) hoặc Giấy bổ nhiệm chức vụ ( Bản copy), đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí, (hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 ....) (Bản copy) 
  • Đối với Học sinh/ Sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên, or Giấy xác nhận là học sinh của trường. 

3. Tài chính:

  • Sổ tiết kiệm thấp nhất từ 100 triệu trở lên (Bản copy)   hoặc Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng – Bản gốc 
  • Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe oto (Bản copy)

Tin tức liên quan

Khách hàng tiêu biểu

Đối Tác Chiến Lược Của Chúng Tôi

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU