CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN 2019   CHÙM TOUR CHÂU ÂU 2019 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR HÀN QUỐC 2019  ► 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT BẢN    LỊCH KHỞI HÀNH ►  TOUR DUBAI 2019

Hồ sơ làm visa thăm thân Đức bao gồm:

Giấy tờ bên Đức:

  • Thư mời gốc theo mẫu (Có dấu sở ngoại kiều)
  • Thư mời viết tay của người bên Đức (ghi rõ mục đích sang và mối quan hệ với người mời)
  • Mặt hộ chiếu or thẻ cư trú người mời (Scan)
  • Giấy tờ sở hưu nhà đât or hợp đồng thuê nhà bên Đức (Scan)
  • Giấy khai sinh (Nếu người mời là người Việt nam)
  • Giấy kết hôn (Nếu người mời là người Đức lấy vợ or chồng là người VN)
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập, nộp thuế bên Đức (nếu người mời chi trả chuyến đi)

Giấy tờ bên phía Việt Nam:
Về Nhân Thân

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
  • Sao y hộ chiếu cũ kèm các trang có visa (Nếu có)
  • Chứng minh thư photo
  • Sổ hộ khẩu photo
  • 2 ảnh 3.5x4.5
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Giấy kết hôn (Đối với người đã kết hôn phải nộp thêm cả giấy khai sinh của các con, photo mặt hộ chiếu or chứng minh thư vợ/chồng các con kể cả người đó không đi cùng)

Về Công việc:

  • Đối với người đi làm: Hợp đồng lao động or quyết định bổ nhiệm chức vụ, Đơn xin nghỉ phép đi thăm thân, Bảng lương or sao kê lương 3 tháng gần nhất.
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế công ty 3-6 tháng gần nhất
  • Đối với người nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu or sổ lĩnh lương hưu
  • Đối với học sinh/sinh viên: xác nhận của trường or trường đại học bản gốc cho nghỉ phép đi trong khoảng thời gian xin đi
  • Về tài chính:
  • Sổ tiết kiệm 200tr trở lên kèm xác nhận số dư sổ tiết kiệm (bản gốc)
  • Giấy tờ sở hưu nhà đất, oto (nếu có)
  • Booking vé máy bay, khách sạn (Sky Vietnam Travel làm)
  • Bảo hiểm du lịch (Sky Vietnam Travel làm)

 
Lưu ý: Tất cả các giấy tờ phải được dịch thuật bằng tiếng Anh

Tin tức liên quan

Khách hàng tiêu biểu

Đối Tác Chiến Lược Của Chúng Tôi

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU