CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN 2019   CHÙM TOUR CHÂU ÂU 2019 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR HÀN QUỐC 2019  ► 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT BẢN    LỊCH KHỞI HÀNH ►  TOUR DUBAI 2019

Thủ tục xin visa du lịch Đức

Hồ sơ làm visa du lịch Đức bao gồm:          

                                               


 
Giấy tờ cá nhân:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
  • Sao y hộ chiếu cũ kèm các trang visa (nếu có)
  • 2 ảnh 3.5x4.5
  • Chứng minh thư photo
  • Sổ hộ khẩu photo
  • Giấy chứng nhận kết hôn (Đối với người đã kết hôn phải nộp thêm cả giấy khai sinh của các con, photo mặt hộ chiếu or chứng minh thư vợ/chồng các con kể cả người đó không đi cùng)

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Đối với nhận viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, bảng lương or sao kê lương 3-6 tháng gần nhất.
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế công ty 3-6 tháng gần nhât, sao kê tài khoan công ty or tài khoản chủ doanh nghiệp
  • Đối với người đã nghỉ hữu: quyết định về hưu hoặc sổ lĩnh lương hưu
  • Giấy tờ chứng minh tài chính:
  • Sổ tiết kiệm 200tr trở lên kèm xác nhận số dư sổ tiết kiệm (bản gốc)
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất, oto (nếu có)
  • Sao kê tài khoản or thẻ 6 tháng gần nhất
  • Booking khách sạn, vé máy bay (Sky Vietnam Travel làm)
  • Lịch trình du lịch (Sky Vietnam Travel làm)
  • Bảo hiểm du lịch

Lưu ý:

  • Đối với trẻ em đi kèm: Nộp kèm hộ chiếu gốc, giấy khai sinh, ảnh của bé. Đơn xin xác nhận của trường nơi bé theo học (nếu có)
  • Tất cả những giấy tờ trên đầu được phải dịch công chứng tiếng Anh

Tin tức liên quan

Khách hàng tiêu biểu

Đối Tác Chiến Lược Của Chúng Tôi

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU